CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN
1. Vận chuyển – giao hàng
Trung tâm nhận giao hàng toàn quốc, phí vận chuyển (nếu có) tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa và địa chỉ của khách hàng.
Đối với khách hàng ở Tp.HCM, Trung tâm có dịch vụ giao hàng và thu tiền tại địa chỉ khách yêu cầu. Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng từ 500.000đ trở lên cho các khách hàng ở các quận nội thành Tp.HCM. (Các quận nội thành gồm: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú.)
Đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác ngoài Tp.HCM, nếu chuyển khoản tiền trước thì phí vận chuyển 25.000đ – 40.000đ, miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 600.000đ trở lên. (Trung tâm không miễn phí vận chuyển cho đơn hàng ở tỉnh chọn phương thức giao hàng thu tiền mặt – COD ).
Khách hàng ở các tỉnh thành khác ngoài Tp.HCM có thể sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền mặt (COD), phí vận chuyển tùy thuộc vào địa chỉ và trọng lượng hàng khách mua. Thông tin chi tiết vui lòng gọi số 18007008, hoặc Trung tâm sẽ liên hệ lại với khách hàng để thông báo cước phí sau khi nhận được đơn hàng.
2. Đổi trả hàng hóa

Trung tâm không nhận mang hàng đến cho khách xem hoặc thử, nếu ưng ý mới thanh toán tiền. Khách nếu đã tin tưởng và chọn mua hàng tại Trung tâm, vui lòng thanh toán tiền ngay khi nhận hàng. Khách vui lòng không xé niêm phong gói hàng trước khi thanh toán đủ tiền hàng. Nếu quý khách yêu cầu, nhân viên giao hàng sẽ đợi quý khách kiểm tra đúng số lượng hàng theo phiếu xuất hàng đi kèm.
Trước khi thanh toán hoặc ký nhận hàng hóa, quý khách vui lòng kiểm tra bao bì sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không. Vui lòng phản ánh ngay cho nhân viên giao hàng để được đổi hàng do lỗi vận chuyển.
Sau khi thanh toán hoặc ký nhận hàng hóa, quý khách mở ra xem và đối chiếu tất cả hàng hóa với phiếu xuất hàng đi kèm. Trung tâm chịu trách nhiệm đổi hàng hoặc hoàn tiền cho quý khách nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng chất lượng hoặc mẫu mã trên website.
Vì uy tín để kinh doanh lâu dài và phát triển, Trung tâm cam đoan luôn luôn bán hàng chất lượng, kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi giao hàng, giao đúng mẫu, đúng sản phẩm và số lượng hàng khách đặt. Khách nhận hàng nếu không ưng ý hoặc sản phẩm không vừa vui lòng đặt lại sản phẩm khác hoặc sản phẩm khác để đổi hàng trong vòng 3 ngày từ ngày nhận hàng, cuối đơn hàng ở phần ghi chú quý khách ghi lại “đổi hàng cho sản phẩm: … (ghi lại các mã hàng cần đổi)”. Nếu khách ở khu vực các quận Tp.HCM, Trung tâm sẽ giao hàng mới đến và lấy hàng trả về, khách trả phí giao hàng đổi 20.000đ/lần. Khách ở khu vực huyện hoặc các tỉnh thành khác vui lòng gửi hàng cần đổi về Trung tâm. Trong trường hợp không vừa, khách vui lòng đến đổi trực tiếp tại Trung tâm hoặc trả phí cho lần giao hàng đổi.
3. Hướng dẫn đổi hàng
Nếu hàng giao đến không vừa hoặc không thích, khách có thể đổi sản phẩm hoặc đổi sang sản phẩm khác trong vòng 3 ngày. Đơn hàng đổi phải có giá trị bằng hoặc lớn hơn tổng tiền các sản phẩm cần trả lại. Phí giao hàng đổi khách trả.

Cần đổi hàng quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

1. Vào website Capcuulaptop.com đặt lại đơn hàng mới. Quý khách có thể chọn sản phẩm mới cho phù hợp hơn hoặc đổi sang sản phẩm khác.

2. Cuối đơn hàng, dưới mục thông tin khách hàng có mục ghi chú. Quý khách cần ghi rõ thông tin: “Vui lòng đổi hàng cho sản phẩm: …..(ghi rõ các mã hàng và sản phẩm cần trả lại để Trung tâm ra bill tính tiền cho đơn hàng mới)”.

Ví dụ cần đổi 3 sản phẩm thì ghi mã hàng và sản phẩm của 3 sản phẩm đó vào. Vui lòng không ghi kiểu: đổi sản phẩm A lấy sản phẩm B; đổi sản phẩm A sang sản phẩm B…. vì rất dễ hiểu nhầm dẫn đến đơn hàng đổi giao không đúng hoặc tính tiền chính xác.

3. Nếu quý khách ở khu vực thuộc các quận Tp.HCM, nhân viên giao hàng sẽ giao đơn hàng mới đến, lấy hàng trả về, phí giao hàng khách trả.

Nếu quý khách thuộc tuyến Huyện Tp.HCM hoặc các tỉnh thành khác, vui lòng gửi hàng về Trung tâm để đổi trong vòng 3 ngày. Trung tâm nhận được hàng khách gửi sẽ giao lại hàng mới theo đơn hàng khách đã đặt đổi. Phí giao hàng đổi 2 chiều khách trả.

Nếu có thêm thắc mắc nào khác, quý khách vui lòng gọi trực tiếp cho Trung tâm theo số phone 18007008 hoặc 19002009.

Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm và mua hàng tại Trung tâm.

Bài liên quan

  • Chính sách vận chuyểnChính sách vận chuyển CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG VÀ ĐỔI HÀNG 1. Vận chuyển - giao hàng Trung tâm nhận giao hàng toàn quốc, phí vận chuyển (nếu có) tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa và địa chỉ của khách […]
  • Sửa chữa ổ cứng WDSửa chữa ổ cứng WD
  • Sửa main máy tính ở đâu?Sửa main máy tính ở đâu?
  • Sửa bàn phím laptop bị liệt bao nhiêu tiềnSửa bàn phím laptop bị liệt bao nhiêu tiền
  • Chính sách bảo mật thông tinChính sách bảo mật thông tin Chúng tôi hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Capcuulaptop.com rất trân trọng sự […]
  • Dịch Vụ Tận NơiDịch Vụ Tận Nơi Bạn gặp sự cố máy tính, mất dữ liệu, bị virus, không vào được mạng Lan hay Internet. Máy in, Máy fax củ. Bạn hết mực, bản in ra không đẹp và không còn in được nữa. Hãy gọi ngay Hotline […]
  • Cài Đặt MacbookCài Đặt Macbook Tuy nhiên, hiện tại ở Việt Nam vấn đề cài đặt và xử lí các sự cố chẳng may gặp phải của các dòng Macbook, Imac còn khá là phức tạp và giá thành hoàn toàn không rẻ chút nào. Nhận biết được […]
Content Protection by DMCA.com