Bảo dưỡng laptop, vệ sinh laptop là một trong những vấn đề không thể thiếu để duy trì độ bền và nâng cao hiệu suất của máy. Bảo dưỡng laptop chỉ với 80.000đ – 100.000đ quý khách đã có thể giúp máy hoạt động tốt hơn không còn tình trạng máy bị đơ, tự ngắt hay bị treo máy… hãy đến với Trung tâm Capcuulaptop.com nơi bảo dưỡng laptop uy tín tại TP HCM.

bao duong laptop

Vệ sinh bảo dưỡng laptop bao gồm:

Hút bụi, lau sạch tản nhiệt cũ khô, tra keo tản nhiệt mới, tra mỡ quạt, làm sạch khe tản nhiệt ống đồng, làm sạch cánh quạt, phím, tẩy những vết bẩn cứng đầu…

bao duong laptop tphcm

Vì sao nên vệ sinh laptop và bảo dưỡng laptop:

Do môi trường làm việc tại Việt Nam là khu vực nhiệt đới nên độ ẩm trong không khí tương đối cao, kết hợp với điều kiện môi trường có độ ô nhiễm, bụi bẩn cao, lượng bụi tích tụ trên bo chủ, két lại trên quạt tản nhiệt rất lớn gây nóng máy, máy chạy chậm, treo đơ, máy tự tắt, tự khởi động lại, máy chaỵ chậm, chập cháy, đoản mạch.

Nguyên nhân:
  • Sau thời gian sử dụng 6 đến 12 tháng, lượng bụi tích tụ, vón cục lại trên hệ thống tản nhiệt , làm mất tác dụng của hệ thống tản nhiệt. Ngoài ra, tản nhiệt (hay còn gọi là keo tản nhiệt) bị khô lại, mất dần khả năng tản nhiệt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ của CPU và chipset,quạt làm mát sẽ bị khô đầu làm ảnh hưởng tốc độ làm mát của bộ phận tản nhiệt, quạt sẽ gặp trục trặc như kêu to khi hoạt động, có trường hợp quạt ngưng hẳn không quay.
  • Những lỗi trên sẽ được khắc phục ngay sau khi quý khách vệ sinh bảo dưỡng laptop của mình. Nếu không đươc bảo trì kịp thời thì tình trạng của máy sẽ nặng hơn và có thể quý khách sẽ phải tốn một khoảng chi phi đắt hơn nhiều.

Hậu quả việc không vệ sinh bảo trì laptop:

  • Pin chai, chết pin do máy quá nóng vì phải hoạt động quá công suất, mau hết pin và phải cắm sạc nhiều lần.
  • Chết CPU, chết VGA Card màn hình do quạt tản nhiệt bị bám bụi hay bị khô không thể nào hoạt động đủ công suất để làm mát kịp cho CPU, VGA.- Hư HDD, hư Ổ cứng (bad) do máy bị tắt phải khởi động lại nhiều lần.
  • Chính vì những lý do nêu trên Trung tâm Capcuulaptop.com cung cấp cho quý khách dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng laptop uy tín – chất lượng – nhanh chóng tại Tp HCM,  giúp quý khách tự bảo vệ laptop của mình một cách đúng nhất.
dia diem bao duong laptop

Bảo dưỡng laptop giá rẻ chỉ với 80.000đ – 100.000đ.

Bảo dưỡng laptop ở đâu uy tín, để có thể tiết kiệm cả chi phí và cả thời gian, hãy đến với chúng tôi Trung tâm Capcuulaptop.com

+ Cơ sở 43 Ngô Quyền phường 6 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

+ Cơ sở 1456E đường 3/2 phường 2 quận 11 thành phố Hồ Chí Minh.

+ Cơ sở 116 Nguyễn Chí Thanh phường 3 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Bài liên quan

Content Protection by DMCA.com

Thẻ:, , , ,