Rất nhiều trường hợp người dùng laptop Asus mang máy đến các địa điểm sửa chữa và bị tráo đổi linh kiện, bị phá hỏng board mạch chủ hay phải sửa đi sửa lại nhiều lần … khiến mọi người đều rất hoang mang mỗi khi cần đi sửa chữa laptop Asus. Vậy sửa chữa laptop ở đâu tại tp HCM sẽ giúp bạn không phải lo lắng về những vấn đề đó?

Sửa laptop Asus

Dịch vụ sửa laptop asus lấy liền

Trung tâm Capcuulaptop.com là một trong những trung tâm sửa laptop Asus uy tín nổi tiếng nhiều năm nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm nhận sửa tất cả các dòng laptop Asus: Asus Gaming Series, Asus Zenbook Series, Asus E-Series, Asus N Series, Asus K/A series, Asus X Series, Asus Transformer Book Series.

Trung tâm Capcuulaptop.com có đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa laptop Asus chuyên môn cao, trong đó có những chuyên viên đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Các kỹ thuật viên đều đã nắm vững cách khắc phục từng lỗi laptop trên từng dòng laptop Asus khác nhau. Các chuyên viên của trung tâm vẫn không ngừng nghiên cứu để hoàn thiện hơn nữa các phương án sửa chữa laptop Asus. Ngoài ra, quý khách hàng đến với trung tâm đánh giá rất cao về sự nhiệt tình của các chuyên viên.

>>>Với mong muốn phát triển sâu hơn nữa trong lĩnh vực sửa chữa laptop Asus chuyên nghiệp, trung tâm Capcuulaptop.com đã đầu tư vào hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại. Trung tâm là một trong số ít các công ty sửa laptop Asus tại tp HCM có đầy đủ các máy móc hỗ trợ sửa main laptop, sửa nguồn và sửa pin laptop Asus.

Sửa laptop asus

Trung tâm sửa chữa laptop nhanh chóng lấy liền giá tốt

Tại trung tâm Capcuulaptop.com, toàn bộ quy trình sửa chữa laptop Asus đều được thực hiện tại chỗ. Khách hàng sẽ ngồi ngay đối diện với kỹ thuật viên để quan sát quy trình sửa laptop Asus. Quy trình sửa laptop Asus lấy liền và công khai không chỉ giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối mà còn rút ngắn thời gian chuyển giao laptop không cần thiết. Quý khách hàng cũng có thể vừa xem sửa laptop Asus vừa trực tiếp trao đổi cùng kỹ thuật viên để rút ra những kinh nghiệm tự sửa laptop Asus tại nhà.

Trước khi tiến hành sửa laptop Asus, quý khách hàng luôn được kỹ thuật viên tại trung tâm Capcuulaptop.com kiểm tra lỗi laptop miễn phí. Tất nhiên quy trình kiểm tra lỗi hoàn toàn công khai, thời gian kiểm tra từ 15 – 30 phút. Sau khi xác định chính xác pan bệnh của laptop Asus, kỹ thuật viên sẽ báo giá và thời gian sửa cụ thể.


Sửa chữa laptop asus

Linh kiện laptop chính hãng báo giá chính xác

Đối với những trường hợp laptop Asus bị lỗi linh kiện quá nặng, cần giữ máy để sửa chữa, trung tâm Capcuulaptop.com sẽ thực hiện các quy tắc để bảo đảm linh kiện laptop cho khách hàng:

  • Hướng dẫn quý khách hàng ký tên lên từng linh kiện.
  • Ghi lại đầy đủ từng linh kiện.
  • Ghi lại chính xác tên máy, cấu hình, lỗi cần sửa.
  • Hẹn thời gian nhận máy cụ thể.
  • Khi khách hàng đến nhận laptop, khách hàng có quyền yêu cầu kiểm tra lại chữ ký trên từng linh kiện.
  • Có camera ghi lại toàn bộ quá trình sửa chữa, quý khách hàng có thể xem lại camera trong trường hợp cần thiết.

Trung tâm Capcuulaptop.com không quảng cáo là nơi sửa laptop Asus giá rẻ nhất thị trường, nhưng trung tâm cam kết chi phí các dịch vụ tại trung tâm luôn cạnh tranh mạnh trên thị trường, không cao hơn mặt bằng chung báo giá tại các công ty sửa laptop Asus uy tín khác.

Bài liên quan

Content Protection by DMCA.com

Thẻ:, , ,